Áo thun đồng phục Go Việt
Áo thun đồng phục Go Việt
Áo thun đồng phục Go Việt

Để có thể đánh bại thế độc tôn của Grab, ngay từ khi ra mắt tại TP.HCM, Go-Việt đã tung ra những ưu đãi “khủng” như đi 8km chỉ với 5.000 đồng. Chiến lược ưu đãi này đã đem lại hiệu quả cho Go-Việt khi chiếm tới 35% thị phần xe ôm công nghệ chỉ sau 2 tháng.

Với chiến lược tương tự, ngay khi ra Hà Nội, Go-Việt tiếp tục tung gói cước đồng giá 1.000 đồng, áp dụng cho mọi chuyến đi dưới 6km nhằm thu hút khách hàng.

Không chỉ đẩy mạnh khuyến mãi, Go-Việt còn đẩy mạnh hoạt động tiếp thị đến từng… quán trà đá. Ngay trong ngày 13/9, tức chỉ sau một ngày ra mắt thị trường Hà Nội đã xuất hiện khá nhiều nhân viên mặc áo thun đồng phục Go-Việt đi tiếp cận khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội. (Soha)

Một tài xế chia sẻ, mỗi ngày đại bản doanh của Go-Viet đón hàng trăm tài xế đến đăng ký mới, thậm chí có lúc Go-Viet hết cả đồng phục để phát cho tài xế mới.

Áo thun đồng phục Go Việt

Áo thun đồng phục Go Việt 4

Áo thun đồng phục Go Việt - 1

Áo thun đồng phục Go Việt 1

Áo thun đồng phục Go Việt

Áo thun đồng phục Go Việt 8

Áo thun đồng phục Go Việt

Áo thun đồng phục Go Việt 2

Áo thun đồng phục Go Việt

Áo thun đồng phục Go Việt 5

Áo thun đồng phục Go Việt

Áo thun đồng phục Go Việt 3

Áo thun đồng phục Go Việt

Áo thun đồng phục Go Việt 6

Áo thun đồng phục Go Việt

Áo thun đồng phục Go Việt 7

Áo thun đồng phục Go Việt được aothun.net thiết kế 3D gần giống với thực tế nhất. Quý khách cần lên mẫu giống như thế này, xin liên hệ với aothun.net để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Xưởng may đồng phục chất lượng cao aothun.net cam kết thực hiện Áo thun đồng phục Go Việt với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm do được may tại xưởng. Aothun.net sẵn sàng may mẫu miễn phí các mẫu đồng phục đến khi Quý khách hài lòng.

Bạn đang tìm kiếm Áo thun đồng phục Go Việt? Bạn có thấy mẫu đồng phục này giống như mẫu bạn cần? Bạn hãy để lại ý kiến về mẫu này ở khung bình luận bên dưới nhé.

1 Bình luận. Leave new

  • Chào bạn, mình ở marketing agency và cần giá sản xuất áo thun cổ trụ cài nút để gửi cho khách hàng, áo có thêu 1 logo trước ngực, vui lòng note rõ số lượng tối thiểu, thời gian duyệt mẫu và sản xuất thành phẩm. Gửi lại giúp mình trước 9 giờ sáng mai (26/6) nhé

    Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Đồng phục tạp dề nhân viên quán cafe Taphouse 88
Đồng phục tạp dề nhân viên Quán Cafe Long Tứ tại Quận Tân Bình