May Đồng phục Áo Thun Cao Cấp – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

aothun.net may các loại đồng phục cao cấp – giá rẻ bao gồm: áo thun, áo sơ mi văn phòng công sở, trang phục bảo hộ lao động, đồng phục học sinh sinh viên trường học từ mần non mẫu giáo đến đại học, may tạp dề đồng phục nhà hàng khách sạn, quán ăn, quán cafe, cung cấp sản phẩm túi balo vải bố, túi tote canvas, vải không dệt…

Các mẫu đồng phục đẹp mà aothun.net đã sản xuất

May đồng phục uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý

Áo thun đồng phục Công ty Sài Gòn Food SG Soup Baby ở Quận Phú Nhuận 5

Đồng phục hiện nay được xem là loại trang phục không thể thiếu dành cho các công ty, tổ chức, đoàn thể, của lớp, của trường hay chỉ đơn giản là của một đội nhóm sinh hoạt chung trong một câu lạc bộ nào đó. Nhu cầu đặt may đồng phục cũng từ đó tăng lên giúp thể hiện tính chuyên nghiệp và đoàn kết trong một tập thể.

Vậy may đồng phục ở đâu uy tín – chất lượng, giá cả hợp lý? Vậy bạn hãy đến ngay với aothun.net mọi yêu cầu của bạn về  việc may áo đồng phục sẽ được đáp ứng.

Từ lâu aothun.net được xem là đơn vị cung cấp các sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng cao, uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường may mặc áo đồng phục và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành. Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã có sự tín nhiệm của trên 5000 khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc trong đó có những đối tác là khách hàng lớn tại Việt Nam như: BIDVbank, Abbott, SHB, Vietjetair, Unilever, FPT, AEON mall, Honda, SCTV,VIBbank….

Đồng phục sẽ mang lại rất nhiều lợi ích

Đối với các doanh nghiệp, công ty việc may đồng phục sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

  • Giúp xây dựng văn hóa, hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác.
  • Xây dựng sự tự tin, tính đoàn kết trong tập thể nhân viên công ty.
  • Là phương pháp giúp nhận dạng thương hiệu tốt nhất giúp quảng bá hình ảnh công ty miễn phí.
  • Giúp nhân viên luôn cảm thấy tự hào về nơi mình làm việc

Đối với khách hàng đội nhóm, hoặc gia đình việc mặc áo đồng phục giúp thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong đội, trong gia đình, tăng tính đoàn kết và trách nhiệm giữa các thành viên. Cũng như ba mẹ sẽ dễ dàng quản lý con em mình trong những chuyến dã ngoại, du lịch xa.

Áo thun đồng phục Go Việt - 1
Áo thun đồng phục Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ tại Long An 5

Áo thun đồng phục Cao cấp – Chuyên nghiệp – Giá rẻ

Đồng phục áo thun là một trong những thế mạnh và là lĩnh vực được Mi A tập trung đầu tư phát triển. Các sản phẩm áo thun của chúng tôi luôn được thị trường đón nhận, thường xuyên tin tưởng lựa chọn và rất ưa chuộng.

Dịch vụ may đồng phục áo thun của chúng tôi được thực hiện trên dây chuyền may, sản xuất trọn gói, tất cả các công đoạn đều được thực hiện tại xưởng. Đồng phục Mi A là xưởng sản xuất áo thun và may đồng phục áo thun với giá gốc tại xưởng, chúng tôi cung cấp cho thị trường hàng nghìn sản phẩm áo thun và đồng phục áo thun mỗi năm.

Dịch vụ may đồng phục áo thun của aothun.net bao gồm: may đồng phục áo thun văn phòng, công ty đẹp – giá rẻ, áo bảo hộ lao động công nhân, đồng phục học sinh sinh viên, các loại áo thun sự kiện, quảng cáo, đồng phục bếp nhà hàng khách sạn, quán ăn, phục vụ,…

Áo thun đồng phục cổ bo, chân cổ sơ mi, trụ cài nút

Đồng phục văn phòng công sở Cao cấp – Giá rẻ

Đồng phục công sở hay còn gọi là đồng phục văn phòng, đây là lĩnh vực thuộc dịch vụ may đồng phục cao cấp mà Đồng Phục Mi A đang cung cấp.

Khách hàng đặt may đồng phục công sở tại xưởng may đồng phục của chúng tôi hầu hết là các công ty, tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam bao gồm các công ty tài chính – ngân hàng, công ty bất động sản, các tập đoàn sản xuất thiết bị điện, điện tử, cơ khí, ôtô,..

Các loại đồng phục văn phòng mà aothun.net nhận may gia công và sản xuất trọn gói gồm: đồng phục áo sơ mi công sở, áo thun văn phòng, chân váy, đầm, vest công sở,..

Mẫu đồng phục công sở 8

Đồng phục học sinh Sinh viên – Đồng phục lớp

Đồng phục Mi A là đối tác may đồng phục học sinh sinh viên cho rất nhiều trường học, cơ sở giáo dục tại Việt Nam. Sản phẩm đồng phục học sinh sinh viên của chúng tôi được các khách hàng đánh giá rất cao nhờ chất lượng sản phẩm cao, thiết kế đẹp, giá thành cạnh tranh.

Dịch vụ may đồng phục học sinh, sinh viên của aothun.net chúng tôi nhận may gia công và sản xuất tất cả các loại đồng phục học sinh, sinh viên thuộc nhiều cấp và cơ sở giáo dục. Gồm: may đồng phục mầm non mẫu giáo, học sinh sinh viên, may áo sơ mi học sinh, váy đồng phục, đồng phục thể dục,..

Những mẫu đồng phục trường học nổi bật trên thế giới

Đồng phục công nhân – Bảo hộ lao động

Lĩnh vực may đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động của Mi A đang dần khẳng định được thương hiệu và tên tuổi trên thị trường, đặc biệt, dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động do chúng tôi cung cấp được các khách hàng rất ưa chuộng.

Dịch vụ may đồng phục công nhân của chúng tôi cung cấp các loại đồng phục công nhân cho rất nhiều công ty, xưởng sản xuất trên cả nước. Hầu hết các sản phẩm đồng phục công nhân của chúng tôi đều có giá thành sản xuất rẻ, chất lượng sản phẩm ở mức cao. Vì vậy, số lượng khách hàng tìm đến và đặt may đồng phục công nhân tại xưởng may đồng phục của chúng tôi ngày càng tăng vọt.

Dịch vụ may đồng phục công nhân của chúng tôi gồm: may đồng phục áo thun công nhân, áo sơ mi công nhân, đồng phục bảo hộ lao động ngành điện, xây dựng, cơ khí, xưởng gỗ, chế biến thủy sản, đồng phục bảo hộ cho công nhân nhà máy hóa chất,..

Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bếp nhà hàng khách sạn

Đồng phục Mi A nhận sản xuất, may đồng phục bếp nhà hàng khách sạn trọn gói. Chúng tôi cung cấp đồng phục cho rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán bar, cafe,…

Sản phẩm đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán bar,.. của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại và phong phú về mẫu thiết kế. Bao gồm: đồng phục nhân viên phục vụ, nhân viên bếp, pha chế, tạp vụ, đồng phục tiếp tân, quản lý,..

Các loại đồng phục bếp nhà hàng khách sạn mà chúng tôi nhận may gồm: đồng phục áo thun nhân viên nhà hàng, áo sơ mi, tạp dề nhân viên, các loại mũ nón đầu bếp,..

Đồng phục Nhà hàng đẹp

Đồng phục bảo vệ – Nhân viên an ninh

Dịch vụ may đồng phục bảo vệ của chúng tôi gồm: may quần áo đồng phục bảo vệ, mũ nón bảo vệ, cung cấp sao, cầu vai, ve và tất cả các loại phụ kiện khác cho đồng phục bảo vệ.

Đồng phục Mi A nhận may gia công, sản xuất trọn gói các loại đồng phục bảo vệ với giá rẻ, chất lượng cao cho các khách hàng là các công ty dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ, nhân viên an ninh. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt thiết kế mẫu đồng phục bảo vệ riêng theo yêu cầu.

May đồng phục bảo vệ theo thông tư số 08/2016/TT-BCA của bộ công an, các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam phải trang bị đồng phục bảo vệ – quần áo bảo vệ theo đúng quy định về mẫu mã, màu sắc, sao hiệu…

Ưu điểm khi may đồng phục bảo vệ

Tạp dề đồng phục giá rẻ – Uy tính – Chất lượng

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại tạp dề xinh theo yêu cầu. Có các loại màu sắc, hình ảnh dễ thương, cute như hello kitty dành cho bé, cho nội trợ. Nhận sản xuất, may tạp dề cực xinh, in tạp dề số lượng lớn theo yêu cầu.

Dịch vụ may đồng phục tạp dề tại aothun.net bao gồm: tạp dề ngắn, tạp dề nửa thân, tạp dề yếm, tạp dề đeo vai, tạp dề đeo eo, tạp dề đeo cổ,.. Mỗi loại tạp dề lại phù hợp với một đối tượng người dùng khác nhau. Chính vì thế cần căn cứ để có thể lựa chọn được tạp dề đẹp phù hợp.

May Đồng Phục Tạp Dề đẹp

Aothun.net – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ

Do xu hướng thời trang thế giới càng ngày càng phát triển và đổi mới không ngừng, do đó đòi hỏi về chất lượng áo cũng như các thiết kế ngày càng cao. Đến với aothun.net khi muốn may đồng phục áo thun quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể từ chất liệu, form dáng đến thiết kế, in ấn kiểu mẫu loại nào cho phù hợp với từng yêu cầu khác nhau.

Trường hợp quý khách chưa có mẫu mã, kiểu dáng cụ thể, hãy yên tâm vì chúng tôi đã có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề sẽ kiến tạo giúp quý khách những mẫu áo đồng phục đẹp hoàn toàn miễn phí cho đến khi quý khách ưng ý. Aothun.net cam kết mang đến từng sản phẩm với đường may tỉ mỉ khéo léo, mực in chất lượng cao từ Nhật Bản không lem, không bị bay màu, bong tróc, những mũi thêu sắc nét, tinh tế… sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách hàng gần xa.

Áo Thun Đồng Phục, In Áo Thun, May Đồng Phục, Thêu Logo

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mi A để được tư vấn

Hotline: 0772 555 111
Sài Gòn: (028) 7777 0000
Hà Nội: (024) 7777 0000
Email: [email protected]
Website: https://aothun.net/

Công ty TNHH Đồng Phục Mi A – Áo Thun Đồng Phục, In Áo Thun, Thêu Áo Thun, May Áo thun
Trụ sở: 981/1B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM