Thêu Vi Tính Logo Thương Hiệu, Phù Hiệu Trường Học

Thêu vi tính tại xưởng

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều công nghệ hiện đại ngày nay đã được phát minh và được ứng dụng rất nhiều cho đời sống hàng ngày. Góp phần tạo nên những dây chuyền sản xuất hiện đại giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nguồn nhân lực, hạ giá thành sản phẩm, tăng năng suất lao động. Công nghệ hiện đại được áp dụng hầu hết vào các ngành nghề điển hình trong đó có ngành dệt may. Các nhà sáng chế đã tạo ra những giải pháp mà không cần dùng đến bàn tay con người quá nhiều đó chính là thêu vi tính.

Ngành thêu đã xuất hiện từ rất lâu đời trong cuộc sống của con người, những họa tiết tinh tế trên quần áo, hay đồ vật đều được đôi bàn tay khéo léo của người phụ nữ tạo nên những sản phẩm đẹp và độc đáo. Từ những vật dụng cá nhân cho đến các vật dụng trong gia đình, trang phục… Với nhu cầu ngày càng tăng cao mà bàn tay con người không thể đáp ứng kịp, cứ như thế theo đà phát triển của xã hội cho đến khi thêu vi tính ra đời đã tạo nên một bước ngoặc lớn cho ngành sản xuất may mặc.

Thêu Vi Tính Đạt Độ Chính Xác Gần Như Tuyệt Đối

Thêu vi tính là một phương pháp thêu được hoạt động dựa trên một chương trình được lập trình sẵn và được điều khiển bằng hệ thống máy tính chuyên dụng. Cùng một lúc máy có thể thêu nhiều mẫu với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau, có độ chính xác gần như tuyệt đối, 99.99% các mẫu thêu vi tính đều giống như nhau.

Nếu trước đây việc thêu tay gặp phải nhiều trở ngại như ngoài rào cản về mặt tốc độ ra thì về mặt kỹ thuật, cho dù người thợ thêu có lành nghề đến đâu thì cũng không thể đảm bảo việc các sản phẩm thêu sẽ hoàn toàn giống nhau được.

Với công nghệ thêu vi tính hiện đại ngày nay những ưu điểm cao mà nó mang lại như: độ chính xác gần như tuyệt đối, giá thành tính trên số lượng càng lớn thì càng rẻ, rẻ đến 8 – 10 lần so với thêu thủ công, tốc độ thêu cực nhanh. Một máy thêu vi tính có năng suất bằng cả trăm thợ thêu lành nghề. Sẽ không ngoa khi nói máy thêu vi tính là một trong những dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu của ngành may mặc hiện đại.

Dịch vụ thêu vi tính ngày nay khá đa dạng và ngày càng cải tiến hơn để đáp ứng nhiều nhu cầu của thị trường. Không chỉ là thêu quần áo, thêu vi tính đã mở rộng sang các lĩnh vực khác như thêu giầy dép, túi xách, tranh thêu bằng vi tính… Các loại hình thêu cũng được mở rộng: Từ thêu vi tính truyền thống, đến thêu ruy băng, thêu chữ thập… đến thêu họa tiết, thêu logo, thêu bảng tên, thêu mác áo… Chính vì tính ứng dụng cao như vậy mà thêu vi tính đã ngày càng được mở rộng hầu hết khắp nơi trên thế giới. Một số mặt hàng đẹp của Việt Nam cũng được xuất sang các thị trường nước ngoài.

Thêu vi tính - 2

Dịch Vụ Thêu Vi Tính Tốt Nhất Tại Đồng Phục Mi A

May áo thun đồng phục nhanh và đẹp

Trên thị trường may mặc hiện nay có rất nhiều cơ sở, xưởng sản xuất nhận may in thêu đồng phục để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng. Công Ty TNHH Đồng Phục Mi A – aothun.net cũng là một trong số đó. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, in thêu đồng phục các loại, luôn mang đến dịch vụ thêu vi tính tốt nhất cho quý khách hàng. Đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng từ chất liệu vải, mẫu mã thiết kế, chủng loại, số lượng… Aothun.net cam kết mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Đến với aothun.net quý khách hàng sẽ được thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí bởi những designer chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó với đội ngũ công nhân may lành nghề tỉ mỉ, khéo léo trong từng đuòng kim mũi chỉ sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Quý khách hàng đang có nhu cầu may đồng phục và thêu vi tính xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và sự phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mi A để được tư vấn

Hotline: 0772 555 111
Sài Gòn: (028) 7777 0000
Hà Nội: (024) 7777 0000
Email: [email protected]
Website: https://aothun.net/

Công ty TNHH Đồng Phục Mi A – Áo Thun Đồng Phục, In Áo Thun, Thêu Áo Thun, May Áo thun
Trụ sở: 981/1B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM

Menu