Đồng phục bảo hộ

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng, Giá Tốt

Đồng Phục Bảo Hộ - Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Hiện nay cùng với sự hội nhập phát triển của nền kinh tế toàn cầu, những ngành công nghiệp nặng như: khoáng sản, công trình xây dựng, địa chất…. ngày càng phát triển. Kéo theo đó là một lượng lớn công nhân gia nhập ngành, trong khi đó những ngành nghề này thường phải làm việc nặng nhọc hoặc thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố có hại.

Là những người lao động, ai cũng muốn được mạnh khỏe để làm ra được nhiều của cải vật chất nuôi sống bản thân và gia đình, làm cho xã hội phát triển góp phần vào xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn. Do vậy yêu cầu cần thực hiện đúng quy trình bảo hộ cho người lao động, trong đó không thể thiếu những bộ đồng phục bảo hộ được trang bị bên ngoài, đây luôn là yêu cầu cần thiết trong các hoạt động sản xuất, các ngành công nghiệp nặng hóa chất bụi bặm, và cũng chính là nguyện vọng chính đáng của người lao động.

Đồng phục bảo hộ
Đồng phục bảo hộ

Tiêu Chí May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

Đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục bảo hộ lao động

Tùy theo ngành nghề và điều kiện lao động mà bộ đồng phục bảo hộ lao động sẽ được thiết kế và sử dụng chất liệu có tính chất khác nhau.Một bộ đồng phục bảo hộ được gọi là chất lượng nếu đảm bảo các tiêu chí sau:

–   Lựa chọn chất liệu vải phù hợp với ngành nghề và điều kiện làm việc

–   Sản phẩm có độ bền cao

–   Có in hoặc thêu logo của công ty

–   Kiểu dáng thiết kế tay áo ngắn – dài, bố trí túi, dây đai phù hợp

–   Mặc thoải mái, không gây cản trở cho hoạt động của người lao động khi làm việc

–   Được sản xuất bởi xưởng may có kĩ thuật lành nghề và kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyên sản xuất đồng phục bảo hộ lao động, có như vậy họ mới hiểu rõ được những yếu tố cần thiết nhất đối với một bộ đồng phục bảo hộ để giúp người lao động thoải mái và an toàn khi mặc

Vì sao cần may đồng phục bảo hộ?

Một trong số những yêu cầu cơ bản nhất là đảm bảo an toàn trong lao động cho người lao động, với những công trường đang thi công hay những nhà xưởng sản xuất các sản phẩm có tính độc hại, đồng phục lao động chính là một tấm áo giáp bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân gây hại.

Bên cạnh đó, đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cũng giúp nhân viên cảm thấy an tâm và tự tin khi được đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là trong những môi trường làm việc đặc thù như công trường, hay làm việc với các sản phẩm độc hại. Đồng phục bảo hộ lao động như một lớp chắn bảo vệ và đảm bảo sức khỏe của nhân viên, từ đó tạo nên năng suất lao động cao và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển, lớn mạnh của doanh nghiệp.

Đồng phục bảo hộ lao động tốt không những bảo vệ sức khỏe tính mạng con người và đời sống cho người lao động mà còn bảo vệ sức khỏe, đời sống của những người lao động. Hãy bảo vệ bạn và người thân của bạn bằng những bộ đồng phục

Đồng phục bảo hộ lao động ngoài việc để đảm bảo cho sự an toàn của người lao động thì còn có nhiều lợi ích khác.

May đồng phục bảo hộ
May đồng phục bảo hộ
May đồng phục bảo hộ lao động
May đồng phục bảo hộ lao động

Đối với người lao động

Khi được sử dụng những bộ đồng phục bảo hộ lao động sẽ tạo cảm giác bình đẳng và gắn kết với các đồng nghiệp, bớt đi sự ganh đua mà cùng nhau cống hiến cho công ty, góp phần nâng cao năng suất làm việc. Ngoài ra, những bộ đồng phục đẹp mắt còn tạo tác phong chuyên nghiệp cho môi trường làm việc và cũng tác động ít nhiều đến người lao động, đặt trách nhiệm lên họ với hình ảnh của công ty để có trách nhiệm hơn với công việc.

Đối với doanh nghiệp

Những bộ đồng phục bảo hộ lao động còn là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu và hình ảnh của công ty trong mắt công chúng và khách hàng. Những bộ đồng phục đẹp mang đậm dấu ấn của công ty là một cách hiệu quả để quảng bá cho doanh nghiệp với chi phí thấp. Đây còn là một cách hiệu quả để tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên, giúp họ sẵn sàng cống hiến hết mình cho công ty.

Chính vì sự quan trọng của những bộ đồng phục mà các doanh nghiệp nên tìm đến xưởng may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng để yên tâm hợp tác và đảm bảo nhận được những sản phẩm luôn đạt chuẩn an toàn.

Thế nào là đồng phục bảo hộ lao động tốt?

Với các loại trang phục khác như công sở, văn phòng đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu thì đồng phục bảo hộ lao động lại yêu cầu cao về tính chuyên dụng và sự an toàn. Bên cạnh đó, một bộ đồng phục bảo hộ lao động tốt cũng đòi hỏi về chất liệu và kiểu dáng, thiết kế đặc trưng.

Đối với mỗi môi trường lao động, mỗi tính chất công việc khác nhau mà những yêu cầu về đồng phục bảo hộ lao động cũng khác nhau.

Ví như, với môi trường làm việc dưới nước hoặc tiếp xúc với nước, chất liệu đồng phục bảo hộ lao động cần đảm bảo chức năng chống thấm nước. Hay với môi trường xây dựng thì chất vải phải dày dặn để có thể chịu được các lực tác động mạnh.

Bên cạnh đó, thiết kế quần áo bảo hộ cũng cần đảm bảo sự thuận lợi bằng những chi tiết đặc biệt như móc nối dây an toàn, túi thiết bị,…

Nếu nhân viên của bạn làm việc trong môi trường hóa chất thì đồng phục bảo hộ lao đồng cần phải may kín toàn thân và chất liệu phải tạo lớp chắn để ngăn hóa chất tiếp xúc với cơ thể.

Tuy nhiên, dù là tính chất nào thì đồng phục cũng cần phải đảm bảo sự thoải mái, an toàn, mang lại cảm giác thuận tiện, dễ chịu nhất khi sử dụng.

Bảo hộ lao động giá rẻ
Bảo hộ lao động giá rẻ

Những công dụng mà đồng phục bảo hộ mang lại cho người lao động

Công tay may đồng phục bảo hộ lao động
Công tay may đồng phục bảo hộ lao động

– Đối với lĩnh vực thợ điện, bộ đồng phục nổi bật với màu vàng cam đã quá quen thuộc, với màu sắc nổi bật giúp cảnh báo sự nguy hiểm khi làm việc và cần chọn những chất liệu thích hợp cho người hoạt động nhiều trong môi trường tĩnh điện cao .

– Đối với những công việc nhẹ nhàng và ít nguy hiểm hơn như làm việc ở những cơ sở, công xưởng nên chọn những chất liệu bảo hộ kaki hoặc Pangrim sử dụng rất bền và có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả tạo sự thoải mái và chống được những yếu tố gây hại bên trong môi trường làm việc .

– Đối với những ngành nghề khá vất vả như thợ hàn, thợ cơ khí thì những chất liệu vải PangRim rất thích hợp có khả năng chống cháy cực tốt, thấm hút mồ hôi và tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

Các loại vải may đồng phục bảo hộ lao động

Tuỳ từng trường hợp mà các trang phục bảo hộ lao động cần những đặc điểm khác nhau để bảo vệ cho người lao động như cách nhiệt, cách điện. Kết hợp các chất liệu trên với các lớp cách điện, cách nhiệt riêng biệt để tạo nên những sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn là công việc của những đơn vị cung cấp trang phục bảo hộ lao động.

Vải cotton

Cotton là loại vải cực kì phổ biến trong ngành may mặc, đặc biệt là trong việc may các loại đồng phục bảo hộ. Với đặc điểm thoáng mát và thấm hút tốt là lí do loại vải này được ưa chuộng. Tuy vậy, vải cotton thường cứng, khiến form dáng của bộ đồng phục không được đẹp mà lại có giá thành khá cao. Điều này khiến cho vải cotton không được đánh giá cao trong việc sản xuất đồng phục bảo hộ lao động.

Vải cotton pha

Có được những ưu điểm và cải tiến những nhược điểm của vải cotton khiến cho vải cotton pha là sự lựa chọn hàng đầu của những xưởng may đồng phục bảo hộ lao động. Nguyên liệu chính để tạo nên loại vải này vẫn là những sợi bông tự nhiên được pha với vải spandex, có ưu điểm giá thành rẻ hơn, độ co dãn tốt và khả năng thấm hút tốt.

Vải kaki

Vải kaki có đặc điểm cứng cáp nên để tạo sự co giãn cho những bộ đồng phục bảo hộ thường được pha với thun để các hoạt động được thực hiện dễ dàng hơn. Bên cạnh giá thành phải chăng, loại vải này còn khá bền và dễ giặt, ủi rất thích hợp để làm trang phục bảo hộ.

Vải kate

Là một biến dạng của vải cotton với sự kết hợp giữa 3 loại sợi: sợi tổng hợp, sợi bông tự nhiên và polyeste. Có ưu điểm về giá thành so với cotton nguyên chất, cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt, ít nhăn, dễ ủi, bề mặt tương đối mịn và không bị xù lông sau thời gian dài sử dụng.

May bảo hộ lao động giá rẻ
May bảo hộ lao động giá rẻ

May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Uy Tín Chất Lượng

Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động
Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động

Trong ngành may mặc, đồng phục bảo hộ lao động là sản phẩm luôn có yêu cầu rất cao về kỹ thuật may, chất liệu và kiểu dáng đặc trưng. Do vậy, để có được bộ đồng phục tốt nhất cần tìm đến những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm về sản xuất đồng phục bảo hộ và thực sự uy tín về chất lượng cũng như có những phản hồi tốt từ phía khách hàng, ngoài ra một cơ sở sản xuất tin cậy còn được dựa trên số lượng và quy mô của những đối tác đã từng hợp tác với họ

Nếu bạn còn cân nhắc lựa chọn nơi may đồng phục bảo hộ lao động thì hãy lựa chọn Công Ty May Đồng Phục Mi A chúng tôi để được tư vấn miễn phí về việc lựa chọn loải vải sử dụng, màu sắc đặc biệt có hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng nếu kinh phí hạn hẹp. Mi A tự tin vì đã cung cấp hơn 50 000 đồng phục cho người lao động tại Việt Nam trong vòng 6 năm, đủ để có vốn kinh nghiệm nhất định nhằm cung cấp sản phẩm tốt nhất đến khách hàng ở đây là đồng phục bảo hộ bền, chất lượng và giá rẻ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mi A để được tư vấn

Hotline: 0772 555 111
Sài Gòn: (028) 7777 0000
Hà Nội: (024) 7777 0000
Email: [email protected]
Website: https://aothun.net/

Công ty TNHH Đồng Phục Mi A – Áo Thun Đồng Phục, In Áo Thun, Thêu Áo Thun, May Áo thun
Trụ sở: 981/1B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM