May Mũ lưới, nón lưới công nghiệp, mũ nón bảo hộ lao động

Mũ nón công nghiệp bảo hộ lao động chuyên nghiệp

Trong lao động sản xuất luôn nhắc tới “an toàn là trên hết”. Mũ lưới, nón lưới, mũ trùm đầu là một trong những trang bị cần thiết hàng đầu cho công nhân ngành thủy sản, lắp ráp linh kiện điện tử, nông dân hái cà phê, thu hoạch lá trà, nuôi ong,..

Mũ nón lưới trùm tóc cho công nhân là trang thiết bị bảo hộ lao động có thể sử dụng được nhiều lần, lâu dài nên các sản phẩm nón phải đảm bảo độ bền, đẹp. Nên tìm tới những nơi uy tín, sản xuất trực tiếp không qua trung gian để đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.

Công ty May Đồng Phục Mi A, chuyên cung cấp tất cả các loại trang phục bảo hộ lao động. “Bảo hộ niềm tin” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Cam kết mang đến người lao động Việt Nam nhưng giá trị đích thực nhất.

Mẫu mũ nón lưới đẹp
Mẫu mũ nón lưới đẹp
Mẫu mũ nón lưới đẹp

Cách chọn kiểu mũ nón lưới bảo hộ lao động

Những ngành yêu cầu công nhân cần đến mũ nón lưới như ngành thủy sản, thực phẩm, bao bì, công ty sản xuất nhựa, chế tạo thiết bị điện tử và trong ngành y tế….

Và có rất nhiều doanh nghiệp đau đầu trong việc chọn mũ nón lưới cho nhân viên hay công nhân như thế nào để vừa giúp ích trong việc gây dựng thương hiệu nhưng đồng thời cũng phù hợp để công nhân có thể sử dụng được thoải mái nhất.

Nón lưới đầu bếp
Nón lưới đầu bếp
Nón lưới dành cho đầu bếp nhà hàng

Mũ nón lưới cho ngành thủy sản

Ngành thủy sản thì phải chọn loại nón lưới phải có lưới chụp bao tóc phía sau đầu giúp tóm gọn tóc tránh rơi rụng tóc vào thực phẩm. Màu nón lưới trùm tóc phổ biến trong ngành thủy sản thường sử dụng màu trắng và xanh dương.

Mũ nón lưới cho ngành y tế

Mũ nón lưới dùng trong phòng phẫu thuật là nón vải không dệt tiệt trùng, sau ca phẫu thuật thì nó được bỏ đi tránh việc lây nhiễm vi khuẩn. Nón lưới trong bệnh viện thường là nón vải và không bắt buộc phải tóm gọn tóc vào nón này.

Mũ nón lưới cho ngành thực phẩm

Nón lưới trong ngành thực phẩm cũng tương tự như trong ngành thủy sản, công nhân phải trang bị mũ nón lưới có bao chụp tóc phía sau và có thêm khẩu trang may liền ở phía trước, hai bên hông tai và phía sau được may phối với vải lưới để giúp thông thoáng nhiệt cho người dùng.

Mũ nón lưới cho ngành thiết bị điện tử

Ngành này có những công ty công nhân chủ yếu là nữ, và nón lưới được sử dụng là nón có mũ lưỡi trai trên đầu nón là vải lưới giúp thông thoáng, giải nhiệt còn phía dưới là vải, có thun may quanh nón giúp ôm khít vào đầu và tránh rơi tóc ra bên ngoài.

Những yêu cầu mũ nón lưới ở các công ty sản xuất bao bì hay công ty sản xuất nhựa thì có thể sử dụng 2 loại nón như mũ không có bao chụp tóc có thể sử dụng cho nam và loại nón có bao chụp tóc được dùng cho nữ. Phía trên nón được may bằng vải lưới cứng giúp định hình nón, nhưng nó có nhược điểm là sẽ bị xù tóc ra phía ngoài nếu sử dụng cho nam.

Mũ nón lưới trùm tóc cho công nhân – Nón vải bảo hộ lao động

Mũ nón vải bảo hộ lao động có nhiều loại trong đó mũ nón lưới trùm tóc cho công nhân được các công ty, cơ sở chế biến, sản xuất,.. sử dụng rất nhiều giúp đầu tóc công nhân gọn gàng khi làm việc đặc biệt là công nhân nữ.

Nón lưới trùm toàn bộ đầu
Nón lưới trùm toàn bộ đầu
Nón lưới trùm toàn bộ đầu bảo vệ tóc

Thiết kế của nón lưới trùm tóc cho công nhân

Nón có 3 phần chính là phần nón, phần lưỡi trai và phần bao tóc:

  • Phần nón được may bằng nhiều chất liệu vải như kate Silk thoáng mát hoặc vải kaki 65/35 bền, dày, thấm hút mồ hôi tốt… kết hợp phối lưới (lưới cứng hoặc mềm) đỉnh nón giúp nón thoáng mát hơn.
  • Phần lưỡi trai được làm từ nhựa dẻo có thể bẻ cong.
  • Phần bao tóc bằng lưới mềm có độ co giãn giúp bao và giữ tóc bên trong (thích hợp dành cho công nhân nữ có tóc nhiều và dài).

Nón lưới trùm tóc cho công nhân được thiết kế nhẹ, thoáng mát cho nên công nhân sử dụng nón khi làm việc không có cảm thấy bất tiện, khó chịu.

Công dụng của nón lưới trùm tóc cho công nhân

Những ngành công nghiệp yêu cầu sạch sẽ cao như chế biến thủy sản, thực phẩm hay độ chính xác cao như sản xuất linh kiện điện tử thì nón giúp đầu tóc công nhân gọn gàng tránh tóc rơi rụng vào sản phẩm trong quá trình làm việc.

Trong ngành sản xuất giày da, giấy và bao bì, dệt may… công nhân phải việc với máy móc tự động thì nón chống bụi bẩn, thấm hút mồ hôi, giúp đầu tóc công nhân gọn gàng tránh tai nạn tóc bị máy cuốn dẫn đến rách da đầu, thiệt mạng đặc biệt là công nhân nữ để tóc dài, bất cẩn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mi A để được tư vấn

Hotline: 0772 555 111
Sài Gòn: (028) 7777 0000
Hà Nội: (024) 7777 0000
Email: [email protected]
Website: https://aothun.net/

Công ty TNHH Đồng Phục Mi A – Áo Thun Đồng Phục, In Áo Thun, Thêu Áo Thun, May Áo thun
Trụ sở: 981/1B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM