áo thun đông phục công ty cổ phần kho vận VAST

Áo thun đồng phục Công Ty Cổ Phần Kho Vận Quốc Tế Vast ở Hà Nội 2

Áo thun đồng phục nhân viên Công Ty Cổ Phần Kho Vận Quốc Tế Vast ở Hà Nội

Áo thun đồng phục nhân viên Công Ty Cổ Phần Kho Vận Quốc Tế Vast ở Hà Nội

Sản phẩm Áo thun đồng phục Công Ty Cổ Phần Kho Vận Quốc Tế Vast ở Hà Nội được may tùy chọn size theo yêu cầu.

  • Loại sản phẩm: áo thun đồng phục, đồng phục văn phòng, trường học, áo lớp, áo nhóm, đồng phục sự kiện, quảng cáo, teambuilding,..
  • Chất liệu: Vải thun cá sấu ( cotton 100%, 65/35, PE), thun trơn ( cotton 100%, 65/35, PE), thun cá mập ( cotton 100%, 65/35, PE), thun poly 2 da, thun mè, thun lạnh, thun CD muối tiêu, tàn thuốc
  • Màu sắc: 24 màu cơ bản, Bảng màu vải thun cotton
  • Thêu vi tính hoặc in lụa, in chuyển nhiệt theo công nghệ cao cấp, sắc nét, không bong tróc, không gây nóng bức khi mặc.
  • Logo: In lụa mực nước, in decal, in lụa mực dẻo, in kỹ thuật số
  • Đồng phục Mi A có các loại áo thun với nhiều size cơ bản dành cho mọi đối tượng khách hàng từ trẻ nhỏ (9kg – 28kg), đến người lớn (38kg – 81kg) bao gồm các size: XS, S, M, L, XL, XXL, XXXL.
  • Giao hàng: Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại TPHCM
  • Giảm giá theo số lượng đặt
  • Sản xuất: Đồng Phục Mi A tại Việt Nam

Quý khách vui lòng liên hệ: May Đồng Phục Mi A – Hotline: 0772 555 111 – Hà Nội: (024) 7777 0000 – Sài Gòn: (028) 7777 0000 – Website: https://aothun.net/ – Mail: [email protected]

Đồng Phục Mi A là địa chỉ may áo thun đồng phục, quảng cáo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện nay may áo thun cổ trụ cao cấp (cổ bẻ, áo thun polo) dùng làm áo thun đồng phục luôn là thế mạnh hàng đầu của chúng tôi. Áo thun cổ trụ cài nút là một trong những mẫu áo đồng phục được yêu thích nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Khác với áo thun cổ tròn thường được sử dụng làm đồng phục lớp, đồng phục quảng cáo thì áo thun cổ bẻ lại là sự lựa chọn số 1 để làm đồng phục công ty. Tại aothun.net, áo thun đồng phục cổ trụ có chất lượng rất cao, được may theo tiêu chuẩn xuất khẩu, có dằn chỉ đôi ở cổ và nách, cổ áo có chạy dây viền tạo độ cứng cáp, trụ áo có nẹp 2 lớp, áo xẻ tà được khóa bằng xương cá, vải áo bền không chảy xệ, không xù lông. Áo được may bởi những công nhân may lành nghề nhất, đường chỉ sắc sảo, form áo đẹp, đạt chuẩn áo thun xuất khẩu. Đặc biệt cam kết giá áo thun luôn ở mức cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TPHCM.

Áo thun đồng phục Công Ty Cổ Phần Kho Vận Quốc Tế Vast ở Hà Nội được aothun.net thiết kế 3D gần giống với thực tế nhất. Quý khách cần lên mẫu giống như thế này, xin liên hệ với aothun.net để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Xưởng may đồng phục chất lượng cao aothun.net cam kết thực hiện Áo thun đồng phục Công Ty Cổ Phần Kho Vận Quốc Tế Vast ở Hà Nội với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm do được may tại xưởng. Aothun.net sẵn sàng may mẫu miễn phí các mẫu đồng phục đến khi Quý khách hài lòng.

Bạn đang tìm kiếm Áo thun đồng phục Công Ty Cổ Phần Kho Vận Quốc Tế Vast ở Hà Nội? Bạn có thấy mẫu đồng phục này giống như mẫu bạn cần? Bạn hãy để lại ý kiến về mẫu này ở khung bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Tạp dề đồng phục Nei Beauty Room ở quận 1
Áo thun đồng phục Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn PGT ở Đà Nẵng