Tạp dề chống thấm nước cho Nhà hàng, quán ăn

Tạp dề chống thấm nước do aothun.net cung cấp được may từ loại vải có 1 mặt tráng nhựa PU. Trong quá trình sử dụng, nước bẩn bắn lên tạp dề sẽ không thấm vào, giúp tạp dề luôn khô ráo và sạch sẽ, bảo vệ được đồng phục mà người sử dụng đang mặc.

Tạp dề chống thấm nước sử dụng cho công việc nào?

Tạp dề chống thấm nước được sử dụng rộng rãi trong Nhà hàng, Quán ăn, thích hợp ở vị trí của bếp, rửa chén bát. Ở Khách sạn thì thích hợp cho nhân viên dọn phòng. Với các tiệm rửa xe máy, xe ô tô thì lại rất cần thiết cho nhân viên vì tránh bị nước và độ ẩm thấm vào quần áo đang mặc.

Sử dụng tạp dề chống thấm nước ở qui mô lớn hơn nữa có thể kể đến là các công ty, xí nghiệp ngành chế biến thủy hải sản, thực phẩm, nơi mà các công nhân thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm có nước.

Tạp dề chống thấm nước
Tạp dề chống thấm nước
Tạp dề chống thấm
Tạp dề chống thấm

Tạp dề chống thấm nước khác tạp dề trượt nước không?

Tạp dề chống thấm nước hoàn toàn ngăn nước thấm vào tạp dề, tác dụng như 1 chiếc áo mưa. Trong khi tạp dề vải trượt nước mặc dù nước bắn lên tạp dề bị trượt xuống, thì vẫn có thể 1 lượng nước nhỏ thấm từ từ vào.

Tạp dề chống thấm nước do có 1 mặt được tráng nhựa làm cho hơi nóng khó thoát ra ngoài nên làm người mặc tạp dề lâu sẽ cảm thấy nóng. Còn tạp dề trượt nước cảm thấy đỡ nóng hơn nhưng không dùng lâu được ở môi trường có nhiều nước bẩn bắn vào.

Tạp dề chống thấm có thể may theo kiểu tạp dề dài đeo vai hoặc tạp dề dài đeo cổ